Mất lái , siêu xe Mustang tông gãy biển báo giao thông

Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, còn sở hữu mức giá “mềm”, rơi vào khoảng 2 tỷ Đồng cho phiên bản sử dụng động cơ EcoBoost.

Vụ tai nạn xảy ra khi chủ nhân chiếc Ford Mustang 2015 phóng nhanh trên phố và không làm chủ được tốc độ nên “hạ gục” một khiến cản va trước rơi ra.

Hải Phòng: Mát ga, Ford Mustang húc đổ biển báo giao thông
Những hình ảnh về chiếc Ford Mustang 2015 màu vàng gặp nạn với phần đầu xe bị hỏng khá nặng đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Theo nhiều nguồn tin, chiếc xe thể thao này gặp nạn tại Hải Phòng.


Hiện trường vụ tai nạn.

Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là do chủ nhân chiếc Ford Mustang 2015 phóng nhanh trên phố và không làm chủ được tốc độ nên lao sang lề đường trước khi “hạ gục” một biển báo giao thông.


Biển báo giao thông nằm dưới đầu xe.


Cản va trước rơi ra khỏi xe.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy 1 biển báo giao thông nằm bên dưới đầu xe. Phần đầu của chiếc Ford Mustang 2015 bị biến dạng với cản va trước rơi ra khỏi xe, nắp capô móp méo và đèn pha phía bên ghế phụ có dấu hiệu hỏng.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại của chiếc xe thể thao 2 tỷ Đồng này không nhỏ.

Được biết, đây là lần thứ hai chiếc Ford Mustang đời 2015 màu vàng “định cư” tại Hải Phòng gặp nạn. Vụ tai nạn đầu tiên xảy ra ở huyện Thủy Nguyên khi đâm vào dải phân cách cứng khiến xe lật ngửa.

Trong 2 năm trở lại đây, cùng với BMW i8, Ford Mustang thế hệ thứ 6 đã trở thành món “đồ chơi 4 bánh” gây sốt tại Việt Nam. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, Ford Mustang còn sở hữu mức giá “mềm”, rơi vào khoảng 2 tỷ Đồng cho phiên bản sử dụng động cơ EcoBoost.

Về thiết kế, thế hệ thứ 6, Ford Mustang đi kèm những trang thiết bị hiện đại như dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và đèn hậu LED được chia làm 3 ngăn riêng biệt.

Những chiếc Ford Mustang 2015 tại Việt Nam phần lớn đều dùng động cơ EcoBoost, 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,3 lít, sản sinh công suất tối đa 310 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 434 Nm tại 3.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp. Nhờ đó, chiếc xe “cơ bắp” Mỹ mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *