Chơi sốc khi bán nhà tặng thêm 340 xe hơi cổ

Mua xe với tôi giống như cơn nghiện vậy. Đầu tiên là 100 chiếc, sau thì thấy 200 chiếc hay hơn, còn bây giờ thì đã hơn 300”.
Kiểu bán “bia kèm lạc” không phải là hiếm hoi trong kinh doanh nhưng ít xảy ra trong lĩnh vực bất động sản (thường thì bạn sẽ thấy chủ nhà rao bán căn nhà và tặng kèm một số đồ nội thất mà thôi).

Bán nhà kèm theo 340 xe cổ Bán nhà kèm theo 340 xe cổ

Tuy nhiên một chủ sở hữu bất động sản tại British Columbia (Canada) đã làm cái việc ngoại lệ ấy khi thống kê số xe hơi mà ông này có và đưa vào danh mục bán bất động sản như là một phần của hợp đồng. Điều khiến khách hàng có thể bị sốc là số xe hơi lên tới 340 chiếc.

Phần tài sản thuộc sở hữu của ông Mike Hall nằm cách Kamloops khoảng 1 giờ xe chạy về phía Đông, bao gồm 5 mẫu đất, một ngôi nhà đã được cải tạo, một tòa nhà bằng thép rộng 111m2, một cửa hàng phục chế rộng 83,5m2 và một khu đất đang lưu giữ trên 300 chiếc xe hơi cổ.

Nói chuyện với tạp chí Driving, ông Hall thừa nhận mình không biết sở hữu chính xác bao nhiêu chiếc xe nhưng cho biết chúng có giá từ 500 đô la đến 35000 đô la. “Tôi bắt đầu tích trữ xe hơi từ năm 20 tuổi. Đầu tiên tôi có 50 chiếc. Sau bộ sưu tập tăng lên 100 chiếc. Tôi cứ thế mua thôi bởi khi đang đi làm thì việc đó chẳng khó khăn gì. Mua xe với tôi giống như cơn nghiện vậy. Đầu tiên là 100 chiếc, sau thì thấy 200 chiếc hay hơn, còn bây giờ thì đã hơn 300”.

Mặc dù không đưa ra lý do đặc biệt giải thích tại sao bán tài sản cùng hàng trăm chiếc xe hơi của mình, Hall cũng cho biết ông đã 60 tuổi và không đủ thời gian để khôi phục toàn bộ số xe.

Tất cả số tài sản nói trên của Mike Hall được chào bán tại đại lý Century 21 với giá 1,45 triệu đô la.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *