Ford Bronco bị lật nhào khi các “trẻ trâu” nghịch dại

Chỉ vì nam thanh niên 16 tuổi ngồi trên ghế phụ lái đã dùng bật lửa để đốt lông nách của Myers nên vụ tai nạn xảy ra.
Vào lúc rạng sáng ngày 14/9 vừa qua, tại đường Columbia thuộc địa phận bang Idaho, Mỹ đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu liên quan đến chiếc xe SUV Ford Bronc. May mắn 5 thanh thiếu niên ngồi trong chiếc đã thoát chết.

5 thanh thiếu niên, bao gồm cả trai lẫn gái, khi vụ tai nạn xảy ra, hai cô gái tuổi 15 và 16 ngồi trên hàng ghế sau đã bị văng ra khỏi xe. Trong khi đó, 3 nam thanh niên 16, 17 và 18 tuổi bị kẹt lại. Được biết, người cầm lái chiếc Ford Bronco khi vụ tai nạn xảy ra là nam thanh niên lớn tuổi nhất trong nhóm.


Chiếc Ford Bronco tại hiện trường vụ tai nạn

Điều đáng nói ở chỗ, khi xảy ra tai nạn, cả 5 thanh thiếu niên ngồi trong chiếc Ford Bronco đều không thắt dây đai an toàn. Cũng may, không có ai bị thương nặng sau vụ tai nạn. 5 thanh thiếu niên sau đó đã được đưa đến bệnh viện để chữa trị vết thương nhẹ.

Khi bị cảnh sát hỏi, ban đầu nam thanh niên 18 tuổi có tên Tristian Myers đã khai là mất lái chiếc Ford Bronco vì cố tránh một con vật trên đường. Tuy nhiên, sau đó cảnh sát đã hỏi những thanh thiếu niên còn lại và tìm ra nguyên nhân thực sự của vụ tai nạn. Chỉ vì nam thanh niên 16 tuổi ngồi trên ghế phụ lái đã dùng bật lửa để đốt lông nách của Myers nên vụ tai nạn xảy ra.


Myers chụp ảnh với chiếc Ford Bronco khi vụ tai nạn chưa xảy ra

Hơn nữa, cảnh sát cũng tìm ra bằng chứng cho thấy Myers đã lái chiếc Ford Bronco ở tốc độ cao trước khi vụ tai nạn xảy ra. Kết quả là Myers đã bị truy tố vì tội lái xe thiếu tập trung. Nam thanh niên 16 tuổi ngồi trên ghế phụ lái cũng bị dính tội vì đã khiến Myers bị xao nhãng trong quá trình điều khiển xe.

Với những người yêu xe, cái tên Ford Bronco đã thực sự trở nên quen thuộc. Bronco là mẫu xe thể thao đa dụng đầu tiên của hãng Ford, được sản xuất trong khoảng thời gian 1966 – 1996 với 5 thế hệ khác nhau. Xe được đặt tên theo một thuật ngữ thông dụng tại Hoa Kỳ, miền bắc Mexico và Canada. Bronco là từ ám chỉ một chú ngựa chưa được thuần hóa hoặc sống hoang trong tự nhiên.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *